HÀNH TRÌNH CEO DƯƠNG HOA LÊ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU EOBICO

Từ quê hương Phú Thọ tới xứ sở Kim Chi với bao hoài bão

Là một người con ưu tú của quê hương Đoan Hùng – Phú Thọ, Dương Hoa Lê sinh ra trong một gia đình đông con và có hoàn cảnh không mấy dư giả. Mặc dù là con út trong gia đình nhưng có nhiều biến cố ập đến đã khiến cô phải bươn chải mưu sinh từ thuở nhỏ. Cũng chính vì sự gian khổ kiếm sống mà Lê quyết định bỏ học nửa chừng mặc dù cô hiệu trưởng đã hết sức khuyên ngăn cỡ nào.

Nhưng rồi Lê cũng dần hiểu ra chỉ có con đường học thức mới giúp tương lai cô sáng lạn hơn bao giờ hết. Chính bởi vậy Lê học xong cấp ba và quyết định đi xuất khẩu lao động tại Malaysia nhờ khoản nợ tín dụng đen mà cô và mẹ đã bất chấp tất cả để đánh đổi. Tuy vậy, khó khăn vẫn chưa dừng lại, số tiền Lê kiếm được cũng chẳng thấm thoát vào đâu so với số lãi phải trả hàng tháng.

Thế rồi lại một lần nữa, Lê chuyển qua Hàn Quốc để làm việc mong rằng mọi chuyện sẽ khả quan hơn. Trớ trêu thay cô lại “rơi” vào trúng công ty thường xuyên bị nợ lương và tưởng chừng như đây chính là bước đường cùng của cô gái nhỏ bé trước đất nước xa lạ. Dù vậy, Lê cũng không đầu hàng số phận, cô kiếm việc mới và thử tập tành bán hàng online và đã ổn định được phần nào kinh tế.

Không ngừng phát triển - củng cố kiến thức

Thời gian đầu khi mới bán hàng online, Lê có ngày bán được từ 500 – 700 đơn hàng đi nhiều nước như Úc, Thái Lan, Việt Nam, Canada và cả Mỹ,…
Nhưng đến khi công nghệ 4.0 bùng nổ thì việc bán hàng trên Facebook dường như rất khó để cạnh tranh.
Chính vì vậy, cô đã thức thời và phát triển bản thân để tham gia vào việc bán hàng hệ thống.

Bằng chính nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chăm chỉ củng cố kiến thức mà chỉ sau 2 tháng tham gia, doanh số bán hàng Lê mang đến vượt xa kỳ vọng rất nhiều lần. Do đó, Lê đã vươn lên đứng đầu hệ thống và đạt được thành công mà rất nhiều người ngưỡng mộ.
Tuy vậy những cống hiến của cô dường như không được công nhận.
Chính vì thế, đây chính là thời khắc Lê quyết định tự thân lập nghiệp và thể hiện chính mình!

Nhận thấy việc bán hàng hệ thống vô cùng tiềm năng, Dương Hoa Lê đã tham gia 8 khóa học chỉ vỏn vẹn trong vòng 6 tháng.
Cô phải bay đi bay lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam để ổn thỏa cả công việc và gia đình.
Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng Lê chưa bao giờ chán nản, thậm chí cô còn cho rằng thời gian ở trên máy bay còn nhiều hơn thì giờ nghỉ ngơi tại khách sạn.

Bản lĩnh nữ doanh nhân chiến thắng tất cả khó khăn thử thách

Phải nói rằng, Dương Hoa Lê là người phụ nữ tài giỏi và bản lĩnh mới có thể vượt qua được mọi khó khăn, thách thức của cuộc sống. Và đến tháng 10 năm 2019 cô đã quyết định thành lập công ty TNHH Đầu Tư và TMDV Hoa Lê Hàn Quốc.
Đến nay hệ thống đã có hơn 1000 thành viên và chiếm được thiện cảm của hàng ngàn khách hàng khắp mọi miền.

ceo dương hoa lê

sáng lập / điều hành thương hiệu EOBICÔ & L'BEKO

Kết nối với Dương Hoa Lê: