You are currently viewing Trao quà tết vì người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Phú, Đoan Hùng, Phú Thọ

Trao quà tết vì người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Phú, Đoan Hùng, Phú Thọ

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 16/01, Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Hoa Lê Hàn Quốc phối hợp với UBND xã Minh Phú, tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các đại biểu tham dự buổi tặng quà

 

 

Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Hoa Lê Hàn Quốc được thành lập năm 2019, do bà Dương Hoa Lê – một người con của xã Minh Phú làm Tổng Giám đốc chuyên kinh doanh các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Hàn Quốc. Nhân dịp tết đến xuân về, Công ty đã trao tặng 92 suất quà tết cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Bà Dương Hoa Lê – Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư thương mại dịch vụ Hoa Lê Hàn Quốc và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Minh Phú trao quà cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao quà, bà Dương Hoa Lê – Tổng Giám đốc Công ty đã chia sẻ về tuổi thơ xuất phát bản thân cũng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy bà đã không ngừng nỗ lực vươn lên với khát vọng không chỉ làm giàu cho bản thân, gia đình và có thể giúp ích cho xã hội. Sau 2 năm thành lập, đến nay Công ty đã xây dựng được một hệ thống với trên 5.000 đại lý và 10.000 cộng tác viên tại khắp mọi miền đất nước và cả nước ngoài. Sinh ra và lớn lên trong nghèo khó nên khi thành đạt, bà rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn hướng về quê hương với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ được nhiều những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Những phần quà ý nghĩa của Công ty được trao đến tay các hộ nghèo, các em học sinh nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới thể hiện “Đạo lý uống nước nhớ nguồn” tinh thần “Sẻ chia với cộng đồng”  với mong muốn mọi người sẽ được đón một các tết đầm ấm, sung túc hơn.

Với những phần quà ý nghĩa mà Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Hoa Lê Hàn Quốc dành tặng cho các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Minh Phú đã bày tỏ sự cảm ơn, trân trọng trước tình cảm của một công dân địa phương thành đạt đã luôn hướng về quê hương, chung tay cùng với địa phương quan tâm, chăm lo tết cho người nghèo để “không ai bị bỏ lại phía sau” mọi người, mọi nhà đều có tết. Đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty cũng như các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, những công dân thành đạt của địa phương trong các chương trình phát triển kinh tế, an sinh xã hội, để xã Minh Phú cán đích Nông thôn mới đúng lộ trình, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Công ty Đầu tư thương mại dịch vụ Hoa Lê Hàn Quốc trao tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho xã Minh Phú

Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Hoa Lê Hàn Quốc đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 của xã để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giúp địa phương thực hiện hiệu quả việc thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh./.

Nguồn bài viết: https://doanhung.phutho.gov.vn/Chuyen-muc-tin/Chi-tiet-tin/tabid/92/title/14926/ctitle/1/language/vi-VN/Default.aspx

Trả lời